ทำให้คาบเรียนมีชีวิตที่ไหน เมื่อใดก็ได้

ด้วย Assemblr EDU คุณสามารถทำให้คาบเรียนมีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพสามมิติและเทคโนโลยีความจริงเสริม (Augmented reality) - เพียงแสกนและแตะบนอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น

SIGN UP
TO EXPLORE

นำห้องเรียนของคุณสู่ความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด

ดูในร้านคาของเราเพื่อการสร้างห้องเรียนในฝันของคุณ

ฟีเตอร์ละเอียดเพื่อให้ได้งานที่ดีที่สุดของคุณ

อัปโหลดไฟล์ ภาพ และผลงาน 3D กับ AR - เตรียมพร้อมไว้เพื่อเติมเต็มคุณ

สื่อการเรียนรู้แบบโต้ตอบพร้อมใช้

เรียนรู้แบบโต้ตอบโดยใช้สื่อการเรียนรู้ AR มากกว่า 120 รายการเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สร้างผลงานของคุณเอง

มีวัตถุ 3 มิติมากกว่า 1,000 รายการสำหรับบทเรียน AR ของคุณที่สร้างขึ้น

พร้อมใช้งานบนข้ามแพลตฟอร์ม

เข้าถึงได้ง่ายบนอุปกรณ์ของคุณทุกที่ทุกเวลา

What can you do with
Assemblr EDU?

Engage Your Students Better

Spark student engagement with a new way to learn, 3D and Augmented Reality bring digital objects into the real world to ignite curiosity and enhance understanding.

Bring you class closer, together

Simplify your fun way of teaching with features designed to make the classroom more collaborative. Set up classes according to subjects, so it’s easy for you to share materials, collect projects, and see what’s going on. Anytime, anywhere.

Prepare Lessons In A Minute

Access dozens of lesson plans, modules and educational contents, all ready to present in AR. Or express yourself with 1000+ free 3D objects to choose from, and enhance them with 3D texts, images, and videos. Assemblr has all the tools and inspirations — all you need to do is put it together.

สิ่งที่ครูพูด

Create beautiful webflow sites with this flowbase free template.
Clone for free and get started building a site today.

Assemblr อนุญาตให้ผมสร้างวัตถุ 3D และฉากสำหรับใช้ในคาบเรียนได้ การได้ใช้ AR และ VR ผ่านแอป Assemblr เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่น่าตท่นเต้นที่สุดสำหรับนักเรียนของผมเลย
Mohd Fadzli Bin Ishak
ครูโรงเรียนประถม มาเลเซีย
ห้องเรียนของฉันสนุกกับการใช้ AR ประกอบการเรียนการสอน ในตอนนี้ที่การเรียนเป็นไปอย่างลำบากขึ้น เราสร้าง AR ที่เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของคาบเรียน
Boonyanoot Insawat
ครู สุพรรณบุรี ประเทศไทย
ความมุ่งมั่นและการเรียนสามารถบรรลุได้ด้วยแอปพลิเคชันทันสมัยที่เหมาะสำหรับทุกวิชาและทุกระดับการศึกษา มีอินเตอร์เฟซที่เข้าใจง่ายและเป็นมิตรที่มาพร้อมกับผลลัพท์คุณภาพสูง
Ibán de la Horra Villacé
โปรเฟสเซอร์ระดับชั้นมัธยมศึกษา สเปน
Assemblr เป็นหนึ่งในแอป 3D/4D ที่ดีที่สุดที่สนับสนุนให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และเข้าใจสิ่งที่กำลังเรียนผ่านการสร้างและการออกแบบ
Phuti Ragophala
Skype Master Teacher แอฟริกาใต้
แพลตฟอร์มที่เรียบง่ายนี้ได้มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบมีปฏิสัมพันธ์และสร้างโปรเจคสุดสร้างสรรค์ด้วยความจริงเสริม (Augmented reality) และความจริงเสมือน (Virtual Reality)
Eyad Ahmed Alsouqi
ครูโรงเรียนประถม ปาเลสไตน์
Assemblr ช่วยให้นักเรียนประยุกต์สิ่งที่เรียนไปสู่ผลงานของตนเองเพื่อความเข้าใจต่อไป มันช่วยพูดเกี่ยวกับการทำงานของอะไรบางอย่างได้ดี เป็นคนละเรื่องกับตอนที่คุณออกแบบและสร้างให้เขาเลย และมันจะทรงพลังยิ่งขึ้นอีกเมื่อพวกเขาสร้างสิ่งเหล่านั้นด้วยตัวเองเพื่ออธิบายมัน
Mike Pitcher
ผู้อำนวยการ Learning Environments เท็กซัส สหรัฐอเมริกา

รับส่วนลดแพคเกจบริการ 50% สำหรับผู้สมัคร 250 ท่านแรก!

ลอง Assemblr EDU ตอนนี้เลย!

ดาวน์โหลดเลย!